Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

Người có chiều cao khiêm tốn rất ngại diện giày bệT

Thường thì những người có chiều cao khiêm tốn rất ngại diện giày bệt, thế những không phải chỉ những đôi giày này mới được chị em có độ cao sử dụng đâu nhé, bởi lẽ chúng ta sẽ làm cho đôi mệt mỏi khi mà phải diện cao gót quá nhiều trong ngày, hãy sắm cho mình 1 đôi giày cao gót khi cần có thể bạn sử dụng khi phải đi lại nhiều, vd đi chơi, picnic hay đi phượt cùng bạn bè thì đó là điều tuyệt vời bạn không sợ mỏi chân và không chỉ có thế nếu như bạn biết chọn những đôi giày bệt khéo léo thì chúng cũng giúp bạn chân dài ra trước mắt người đối diện. Cùng chúng tôi tham khảo:
Những đôi giày búp bê bạn không nên chọn phối với những chiếc quần dài quá mắt cá chân, ăn mặc như vậy sẽ khiến bạn thấp hơn mà hãy chọn những kiểu quần ống lửng cao trên mắt cá chân miễn sao cho giữa chúng có khoảng cách càng xa càng tốt. Cách này sẽ giúp bạn kéo dài đôi chân hơn mà lại rất thời trang trẻ trung.  Hơn nữa thay vì chọn đôi giày bệt mũi tròn thì bạn chọn chúng mũi nhọn sẽ cho bạn dài ra chông thấy
Chọn những đôi giày đế bệt có gam màu nude nhằm giảm bớt sự tương phản giữa cẳng chân và bàn chân sẽ giúp kéo dài chân hết cỡ. Màu nude nên chọn kiểu giày có màu tương đồng với màu da của bản thân mình nhé. Mix giày đế bệt màu nude giúp bạn thoải mái hơn khi phối màu quần áo với những tông rực rỡ, nổi bật hơn Giày bệt màu nude đặc biệt hợp với quần jeans, giúp tăng thêm vẻ năng động như vẫn rất thanh lịch.
 Thường thì những đôi giày bệt mũi nhọn mà kèm theo màu sắc sáng kết hợp với chiếc quần bó sát hoặc là váy ngắn thì chân bạn như dài thêm mấy cm đấy. Bạn đã thấp thì hạn chế mặc những bộ đồ thụng thịnh nhé, hãy mặc ôm sát và đặc biệt càng mặc những gam màu sáng thì càng tốt vì nó lộ dáng hơn là tông màu tối.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét