Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

Phối đồ với giày xăng đanPhối đồ với giày xăng đan

Giày xăng đan là sự lựa chọn cho những bạn gái ưa hoạt động, giúp cho việc di chuyển dễ dàng. Xăng đan có rất nhiều kiểu dáng từ đế xuồng, đế bệt cho đến cao gót. Màu sắc cũng rất đa dạng từ gam màu lạnh cho đến những gam màu nóng. Với xăng đan bạn rất dễ dàng kết hợp với những bộ trang phục từ những bộ đơn giản cho đến những bộn phong cách cá tính. Xăng đan còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè năng động.

Giày xăng đan có rât nhiều kiểu dáng mỗi loại lại có những ưu điểm và hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Ví dụ như bạn đi học hay đi chơi với bạn bè ở ngoài trời hay đi du lịch bạn có thể lựa chọn xăng đan đế bệt còn với những cuộc gặp quan trọng thì bạn có thể diện đế cao gót. Lời khuyên dưới đây để bạn sử dụng chúng được tốt hơn nhé:

Xăng đan bệt

+ Với độ dày và chiều cao gần như không có chỉ tầm 1cm hoặc 2 cm kiểu dáng cũng đơn giản như có quai đan xen nhau hay dnág hình chữ T. Đi những đôi giày này sẽ đem đến cảm giác dễ chịu khi đi lại một phong cách nữ tính mà lại năng động, khỏe khoắn. Trường hợp nên diện chúng như đi dạo, đi biển, đi du lịch, đi chơi… Với các trang phục kết hợp cũng rất đơn giản như quần sooc, quần ngố, quần jean, chân váy, thậm chí váy liền cũng rất đẹp, hay những chiếc áo phông xinh xắn với thiết kế tinh nghịch… Cá tính hơn thì bạn có thể lựa chọn chiếc túi hay balo, chiếc vòng tay phụ kiện đi kèm.

Ngoài ra giày xăng đan bệt cũng rất thích hợp với mọi đôi chân.

Xăng đan cao gót

+ Mang giày xăng đan bạn có thể ăn gian chiều cao, tạo cảm giác cho người nhìn bạn với đôi chân dài thon thả. Bạn có thể sử dụng chúng khi đi dự tiệc, đến công sở, gặp khách hàng. Chúng sẽ giúp bạn tự tin hơn. Về việc kết hợp trang phục đi cùng cũng rất dễ như váy liền, chân váy, thậm chí quần jean cũng rất đẹp… Những đôi chân nhỏ nhắn đi giày xăng đan cao gót sẽ rất đẹp, không nên chọn xăng đan chật sẽ làm bạn khó chịu và nhất là việc đi lại nhiều sẽ gặp khó khăn. Không được như xăng đan đế bệt xăng đan đế cao cũng rất kén chân, đôi bàn chân to thì đi hơi xấu chút so với đôi chân nhỏ.

Về việc chọn màu cho xăng đan thì bạn nên chọn tông màu trung tính để dễ dàng kết hợp với các loại trang phục. Tuy nhiên với sở thích của mỗi người bạn có thể chọn gam màu nổi hoặc gam màu tối cũng đều được miễn sao bạn có con mắt thẩm mỹ để kết hợp chúng với trang phục mà bạn mặc một cách hợp lý nhất. 
Giayvnxk

0 nhận xét:

Đăng nhận xét