Chủ Nhật, 25 tháng 1, 2015

Những đôi giày trẻ em có quai dành cho bé gái yêu


Thường ngày bạn vẫn luôn có thói quen sắm đồ cho mình từ quần áo, phụ kiện, giày dép. Nhưng khi có bé thì xu hướng sắm đồ cho bé lại là niềm yêu thích của những bà mẹ trẻ, luôn muốn được thấy bé mình trong những bộ đồ xinh xắn, cả một đôi giày cũng vậy, như điểm khởi đầu cho những bước đi đầu tiên của bé. Tuy nhiên, việc chọn  giày trẻ em  rất quan trọng, bởi đôi chân nhỏ xinh rất mềm và bước đi chưa vứng, vậy các mẹ cũng Tạp chí thời trang cùng lưu ý để chọn cho bé nhà mình những đôi giày cực xinh xắn nhé!

Không phải khi bé của bạn bắt đầu đi bạn mới sắm những đôi giày xinh xắn, từ lúc bạn có thể cho bé ra ngoài đi chơi cùng bố mẹ, vẫn bế ắm nhưng cũng cần những đôi giày xinh cho bé nhà mình ” người lớn” và đáng yêu hơn nhé!

Xu hướng chọn giày lúc bé chưa biết đi là những đôi giày vải, mềm tạo cho bé cảm giác thoải mái, giày màu sắc luôn là lựa chọn hàng đầu cho bé yêu của bạn nhé

Đối với những bé đã chập chững biết đi, bạn có thể chọn những đôi giày cứng cáp hơn, tuy nhiên độ mềm các mẹ luôn phải lưu ý. Khi chọn giày cho bé nên chọn những đôi rộng hơn so với chân bé một chút, để tạo sự thoải mái, nếu đi vừa chân bé sẽ cảm thấy khó chịu.

Những đôi giày trẻ em  có quai dành cho bé gái vô cùng đáng yêu mà lại chắc chắn hơn, nhờ có phần quai nên chân bé không thể tuột khỏi giày khi chạy nhảy.

Với những bé mà đã đi lớp khoảng 4-5 tuổi, chạy nhảyđã vững bước, bạn có thể lựa chọn đôi giày bằng chất liệu da bóng, nhưng bên trong vẫn có độ mềm giúp bé đi lại thoải mái hơn.

Với những gam màu nổi bật như cam, đỏ,…sẽ làm cho bé thích thú hơn, ngoài ra bên trên còn trang trí thêm những chiếc nơ nhỏ xinh, trông đôi giày của bé bắt mắt hơn rất nhiều.
Khi bé đã chập chững những bước đi đầu tiên rồi bạn có thể chọn những chiếc giày có vẻ cứng cáp hơn, tuy nhiên độ mềm của đôi giày luôn là yếu tố quan trọng các mẹ cần quan tâm. Đừng nên chọn một đôi giày vừa chân, sẽ dễ tạo cho bé cảm giác khó chịu, hơn nữa ở độ tuổi các bé đôi chân sẽ nhanh tăng kích cỡ, nếu các mẹ chọn đôi giày vừa khít thì sẽ rất nhanh phải đổi giày đấy
Thoitrang.biz/Evashoes

0 nhận xét:

Đăng nhận xét